คลินิควางแผนครอบครัว

ยาสอด ยาขับเลือด ยาทำแท้ง ยาขับประจำเดือน ของแท้ส่งจริงรีวิวเพียบ

จำหน่ายยาสอด ยาทำแท้ง ยาขับประจำเดือน ยาขับเลือด ราคาถูกที่สุดเว็บเดียวที่รับประกันผลติดตามผลการใช้อย่างใกล้ชิดอุ่นใจเหมือนเราอยู่ใกล้ๆจากประสบการณ์ขายเกือบ 5 ปีมั่นใจได้ของแท้100% จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง 085-5284531

เพิ่มเพื่อน

Line id : @cytotank (มี@ข้างหน้า)

 ยินดีให้คำปรึกษาแก่ผู้มีปัญหาตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ตั้งครรภ์ในวัยเรียน การยุติการตั้งครรภ์แบบปลอดภัยและได้ผลแน่นอน เราแนะนำการใช้ยาสอดทำแท้ง เพื่อยุติการตั้งครรภ์เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงและอันตรายของการทำแท้งเถื่อน ไม่ใช่ยาลูกกลอนยาแผนโบราณหรือยาสมุนไพรใดๆรับประกันผล 100% ยาของแท้จากอเมริกา จากประสบการณ์ที่เป็นที่ปรึกษากว่า 5 ปีติดต่อ 085-5284531  

จำหน่ายยา Ru486, Cytotec ยาสอดทำแท้งตามอายุครรภ์ แจ้งอายุครรภ์&วันที่รอบเดือนมาครั้งสุดท้าย หากเคยใช้ยาจากที่อื่นมาแล้วไม่ออกให้แจ้งรายละเอียดยาที่เคยใช้และอาการด้วยนะคะ

แพงกว่าที่อื่นไม่กี่ร้อย!! แต่ดีกว่าอย่างไร

– ร้านนี้ขายมายาวนาน 7-8 ปีไม่มีประวัติการโกงหรือไม่ส่งของ

– ดูแลคุณเหมือนเราอยู่ข้างๆ

– มีวิธีใช้ที่รัดกุม แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ทุกเคส

– มีการรับประกันตัวยา

– ยาของแท้ทั้งยากินและยาสอด ไม่มียาปลอมปนเหมือนบางที่

085-5284531

Line id : @cytotank (มี@ข้างหน้า)

เพิ่มเพื่อน

ใครที่ไม่ควรใช้ยา

 1.  สำหรับผู้ที่เคยผ่านการคลอดลูกแบบผ่าคลอด “ห้าม” ใช้ยาโดยการสอดเด็ดขาดคุณสามารถทำได้วิธีเดียวเท่านั้นคือกิน+กิน (อ่านข้างบน) ซึ่งทำได้สำหรับอายุครรภ์ที่ไม่เกิน 7 สัปดาห์เท่านั้นหากอายุครรภ์เกิน 7 สัปดาห์แล้วและคุณเคยผ่าคลอดมาไม่สามารถใช้ยาวิธีใดได้เลย
 2. ใช้ไม่ได้ในภาวะการตั้งครรภ์นอกมดลูกท้องลมหากคุณมีอาการปวดท้องรุนแรงและมีเลือดสดกระปิดประปอยให้แพทย์วินิจฉัยดูก่อนว่าใชการตั้งครรภ์นอกมดลูกหรือไม่หากเป็นการตั้งครรภ์นอกมดลูกต้องได้รับการผ่าตัดเท่านั้นไม่สามารถใช้ยาได้
 3. อายุครรภ์มากกว่า 25 สัปดาห์ (6 เดือน)

สิ่งที่คุณควรทำตามลำดับเมื่อคุณสงสัยว่าอาจจะตั้งครรภ์

 1. หากประจำเดือนของคุณขาดหายไป ควรซื้อแผ่นตรวจปัสสาวะตามร้านขายยาตรวจดูในตอนเช้าหากขึ้น 1 ขีด (negative) ผลคือคุณไม่ตั้งครรภ์ หากคุณยังสงสัยและกังวลควรรอดูอีก 1 สัปดาห์ ให้ซื้อแผ่นตรวจตรวจซ้ำอีกครั้ง เพราะครั้งแรกที่ตรวจถ้าคุณยังท้องอ่อนๆ บางรายจะตรวจไม่เจอ
 2. เมื่อทราบผลการตั้งครรภ์ ให้ลองคำนวณอายุครรภ์จากวงจรประจำเดือนครั้งสุดท้ายอย่างง่ายๆ คือการนับจากวันที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้าย
 3. ก่อนทำให้คำนวณเวลาโดยคำนึงถึงวันหยุด ควรมีวันหยุดเพื่อรักษาอาการประมาณ 1-2 หลังสอดยา วางแผนเวลากิน เวลาสอดก่อนเริ่มใช้ยา
 • นอกเหนือจากที่กล่าวมา หากตกหล่นหรือไม่เข้าใจให้โทรถาม-ปรึกษาได้ค่ะ
 • มีรีวิวและตัวอย่างยาหน้าไลน์ id : @cytotank
  โทรเบอร์ 085-5284531

อ่านวิธีใช้ (คลิ๊ก)

อาการหลังสอดยาจะเป็นอย่างไร  (คลิ๊ก)

การรับประกันยาเมื่อใช้ไม่ได้ผล

ในกรณีที่ใช้ยาควบคู่กัน (RU-486+Cytotec) ตามปริมาณที่กำหนดหากไม่ได้ผลทางเราจะซ้ำยาให้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

 1. ลูกค้าต้องมีใบรับรองแพทย์หรือหลักฐานที่แสดงผลตั้งครรภ์ส่งแฟกซ์มา
 2. การรับประกันยาเต็มจำนวนกรณีที่ใช้ยาควบคู่กันโดยยา RU-486 ต้องเป็นขนาด 200mg เท่านั้น
 3. ในกรณีที่ใช้ยา RU-486 ขนาด 150mg จะรับประกันครึ่งหนึ่งจากราคาที่ซื้อไปโดยอีกครึ่งหนึ่งลูกค้าต้องชำระเงินที่เหลือ
 4. กรณีใช้วิธีกิน + กินหากผลการตรวจออกมาว่าลูกค้าใช้ยาขณะอายุครรภ์เกิน 7 สัปดาห์จะไม่มีการรับประกันใดๆทั้งนั้น
 5. ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการให้ยาใช้ซ้ำแต่ขอรับประกันว่าลูกค้าจะได้ยาซ้ำจนกว่าจะได้ผลแน่นอน

 

ข้อชี้แจงค่ะ

1. มีลูกค้าหลายท่านได้โทรมาสอบถามวิธีการใช้ซึ่งอาจจะแตกต่างจากเว็บไซต์อื่นไปบ้างเช่นการนำยา cytotec มากินควบคู่กับ ru-486 หลายท่านจึงมักจะถามว่า cytotec นำมากินได้หรือไม่สำหรับอายุครรภ์ที่ไม่เกิน 7 สัปดาห์นั้นนำมากินควบคู่กับ ru-486ได้ผลแน่นอนถึงวิธีใช้จะแตกต่างกันไปแต่ผู้ขายของแต่ละเว็บไซต์ก็มั่นใจว่าได้ผลแน่นอนเพราะเราก็อยากให้ลูกค้าของตัวเองใช้ยาครั้งเดียวได้ผลโดยไม่ต้องกลับมาทำใหม่

2. ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่ายาที่ได้ไม่ใช่ของปลอมแน่นอนค่ะและไม่มีการหลอกลวงหลอกโอนเงินใดทั้งสิ้นไม่อยากเสียเครดิตเพราะการหลอกลวงลูกค้าแม้แต่คนเดียวค่ะเพราะเชื่อว่าหากคนหลอกลวงค้าขายได้ไม่นานหรอกค่ะเดี๋ยวก็จะมีคนออกมาประจานร้องเรียนเอง

ค่าใช้จ่ายสำหรับอายุครรภ์ต่างๆ

อายุครรภ์ราคาปริมาณยาที่ใช้
1-2 เดือน3,000-6,500 บาท*สอบถามท่ี Line : @cytotank
3 เดือน5,500 บาทยากิน RU-486 1 แผง
ยาสอด cytotec 6 เม็ด
4 เดือน6,500 บาทยากิน RU-486 1 แผง
ยาสอด cytotec 8 เม็ด
5 เดือน7,500 บาทยากิน RU-486 1 แผง
ยาสอด cytotec 10 เม็ด
6 เดือนไม่สามารถใช้ยาได้
ยาสอดไซโตเทค
ยาสอด cytotec
ยาสอด cytolog
ยาสอด cytolog
ยาทำแท้งแบบกิน
ยากิน RU-486

คุณต้องการยาสอด ยาทำแท้งราคาถูก และได้ผลดีที่สุดหรือไม่ หากคุณมีความจำเป็นต้องการยุติการตั้งครรภ์อย่างปลอดภัยที่นี่บริการให้คำปรึกษาออนไลน์ช่วยให้ผู้หญิงทำแท้งอย่างปลอดภัยโดยการใช้ยาเพื่อลดความเสี่ยงอันตรายต่อการเสียชีวิตจากการทำแท้งเถื่อนผู้หญิงหลายล้านทั่วโลกได้พิสูจน์แล้วว่าใช้ได้ผลจริงและมีความปลอดภัยสามารถทำเองที่บ้านได้

Line id : @cytotank (มี@ข้างหน้า)

50 thoughts on “ยาสอด ยาขับเลือด ยาทำแท้ง ยาขับประจำเดือน ของแท้ส่งจริงรีวิวเพียบ”

 1. ถ้าเราสอดยาทำแท้งโดยไม่ให้ที่บ้านรู้ และพอแท้งถ้าเขาจะพาไปโรงพยาบาล หมอจะรู้ไหมว่าเราสอดยาทำแท้งมา เพราะกลัว ที่บ้านรู้จากหมอ …..?

 2. พี่คะถ้าประจำเดือนเราขาดมา7สัปดาห์นับตั้งแต่วันแรกที่เป็นประจำเดือนซื้อที่ตรวจมาตรวจครั้งแรกขึ้น1ขีดพอผ่านไป1สัปดาห์ตรวจอีกก็ขึ้น1ขีดเราจะใช้ยาได้เลยไหมคะ

  1. พี่ค่ะพอดีสอดยาไปทั้งหมด4เม็ดแล้ว ถึงเวลา10 ช ม แล้วนองปวดฉี่เลยลุกไปฉี่ มีเลือด สีช้ำๆๆๆๆไหลออกมาแต่ยังไม่มีเป็นก่อนออกมาเหมือนพี่บอกเลยค่ะ ต้องทำไงดี

  1. พี่ค่ะพอดีสอดยาไปทั้งหมด4เม็ดแล้ว ถึงเวลา10 ช ม แล้วนองปวดฉี่เลยลุกไปฉี่ มีเลือด สีช้ำๆๆๆๆไหลออกมาแต่ยังไม่มีเป็นก่อนออกมาเหมือนพี่บอกเลยค่ะ ต้องทำไงดี

 3. พี่ค่ะพอดีว่าตอนที่หนูตรวจอ่ะหนูกินยาขับเลือดด้วย แต่ก้อขึ้นสองขีดนะค่ะ หนูอยากรู้ว่ายาขับเลือดมีผลต่อแผ่นตรวจไหมค่ะ

  1. ใช้ตามที่แนะนำไปนะคะ ตอนสั่งยาตกลงชุดกิน+สอดก็หมายความว่าต้องสอดค่ะ ถึงจะยาตัวเดียวกับกิน+กินแต่ปริมาณยาไม่เท่ากัน ถ้าใช้กินได้ก็แนะนำไปตั้งแต่แรกแล้วค่ะ ไม่ใช่พอถึงเวลาสอดเกิดกลัวไม่กล้าสอดเอาไปอมหรือกินแทนแบบนี้ นี่พอรู้อยู่ว่าคนไหนมาเม้นบอกให้สอดยาไม่สอดนะมัวแต่กลัวอยากให้ออกมั้ย

   1. พี่ค่ะหนูพี่อาการปวดหัวแล้ว
    ก็หหน้ามืดจะเป็นลม
    แต่หนูไม่เคยเป็นประจำเดือน่ะ
    หนูจะท้องไม่ค่ะ

 4. พี่ค่ะ เดือนนี้กินยาคุมฉุกเฉิน2-3ครั้ง เเล้วกินยาคุมปกติ แต่กินไม่ตรงเวลาเพราะยุ่ง อีก5วันยาคุมจะหมดแผง แต่เลือดออก
  ไม่เเน่ใจว่าเปนประจำเดือนเพราะออกมาเเค่1แผ่นผ้าอนามัย จะท้องไหมค่ะ

 5. พอดี พรุ่งนี้ก็จะสิ้นเดือนแล่วเม็นก็ยังไม่มา เมื่อวานซื้อที่ตรวจมามันขึ้นขีดเดียว เม็นเดือนที่แล้วหมดวันที่27
  แบบน้จะท้องไหม

 6. อยากทราบว่าานุทำแท้งปัยจะดั้นยสองเดือนแร้วปะจำเดือนมั่ยมาแต่มีเลือดออกมาเปนสายๆตอนเข้าเดือนที่สองแต่มั่ยเยอะตรงท้องน้อยมีก้อนเล็กๆอย่างนี้คือท้องต่อหรือค่ะมั่ยเคยมีรัยกัะแฟนเรยตั้งแต่ทำแท้งอาการคืออะรัยค่ะอย่ากรุ้

 7. พี่ค่ะทำเองที่บ้านได้เลยใช้ไหมค่ะนานไหมค่ะกว่าเลือดจะออกพอมีเลือดออกแล้วไม่ต้องไปโรงพยาบาลใช้ไหมค่ะ

 8. กินายาคุมมา4เดือนพอกินครบ21 วันแล้วหยุด7วันประจะเดือนก็มปกติ. แต่ช่วงหลายอาทิตที่ผ่านมารุ้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆในท้องเลยคิดว่าต้องท้องแน่ๆเลยแล้วจะรุ้ได้ไงค่ะว่าท้องกี่เดือนแล้ว. ลองอ่านในเนตเค้าว่า4เดือน. ตอนนี้แยุ่ต่างประเทศด้วยค่ะ. อยากได้ยาทากต้องทำไงคะ

ใส่ความเห็น